ไข่มั๊ยจ๊ะ...ไข่ๆๆๆ

 

แท้จริงแล้วไข่ไม่ได้ไว้กินเพียงอย่างเดียว ยังสามารถบอกถึงลักษณะนิสัยใจคอของเราได้อีกด้วย ไม่เชื่อก้อลองอ่านดูสิ...ไม่ได้โม้!!!!!!!!!

ไข่ดาว
        ถ้าคุณชอบไข่ดาวมาก แสดงว่าคุณเป็นคนที่ชอบความท้าทาย และเป็นคนที่มีความพยายาม เป็นอย่างยิ่ง คุณเป็นคนที่กระตือรือร้นและไขว้คว้าหาโอกาสให้กับตัวเอง   คุณจะไม่รอให้โอกาสต่าง ๆ เข้ามาหาคุณแต่คุณเองต่างหากที่จะพุ่งเข้าใส่มันเอง โดยไม่รั้งรอ....หืม แน่มาก

ไข่ต้ม
         คุณเป็นคนที่มีความอดทนหากคุณทำงานสักชิ้นหนึ่งคุณก้อจะทำให้มันเสร็จไปเลยไม่ชอบที่จะค้างมันไว้ เพราะคุณจะหงุดหงิดกับมันมากหากคุณทำไม่เสร็จ คุณมักจะเหตุผลในการตัดสินใจทำอะไรสักอย่างอยู่เสมอ คุณเป็นคนที่ทำงานได้เรียบร้อย มีไอเดียสร้างสรรค์อยู่ตลอดเวลาฉะนั้นงานที่ทำจึงเต็มไปด้วยไอเดียเก๋ ๆ และไม่ซำใครเลย

ไข่ดิบ
          คุณเลือกทางเดินชีวิตด้วยตัวคุณเอง คุณจะไม่สนใจกับคนอื่น ๆ ว่าเขาเลือกกันอย่างไร คุณจะมีทางเดินของคุณ โดยไม่แคร์สายของคนรอบข้าง และคุณก้อไม่ชอบที่จะยุ่งกับคนอื่นด้วย เพราะคุณรู้สึกว่ามันวุ่นวายมากเกินไป ความที่เป็นคนที่รักสันโดษของคุณเหมือนเป็นดาบสองคมกับคุณได้ นอกจากที่คนอื่นจะไม่มีใครกล้าเข้าใกล้แล้ว อาจทำให้คุณดูเป็นที่ออกจะเห็นแก่ตัวได้อีกด้วย ระวังการวางตัวกับคนรอบข้างด้วยนะคะ

ไข่ยัดไส้
         คุณเป็นคนที่เป็นคนที่เตรียมพร้อมชอบท่องเที่ยวไปในที่ต่าง ๆ แต่ในขณะเดียวกันต้องไม่เป็นที่ ที่ไม่ทำให้ลำบากเพราะคุณจะไม่ค่อยมีความอดทนกับเรื่องพวกนี้ แม้กระทั่งการทำงาน ก้อเช่นกันหากต้องทุ่มเทมาก ๆ คุณก้อจะรับมันไม่ค่อยได้ คุณชอบที่จะได้พบเห็นความศิวิไลซ์ในโลกใบนี้ชอบความทันสมัยและอินเทรนด์อยู่ตลอดเวลา คุณจะยอมไม่ได้หากใครมาพูดในเรื่องที่คุณนั้นยังไม่รู้

ไข่เจียว
         คุณเป็นคนที่มีความยุติธรรมเป็นนักวางแผน และนักคิดคุณมักคิดและทำอะไรอย่างเป็นระเบียบ คุณมีความเชื่อมั่นในการตัดสินใจของตัวเองและคุณก้อมักคิดว่าคนอื่นมักคิดเช่นเดียวกับคุณ อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดกับเพื่อนๆในกลุ่ม ดังนั้นอย่าลืมรับฟังความคิดเห็นของเพื่อน ในกลุ่มบ้างนะคะ

ไข่ลวก
แสดงว่าคุณเป็นคสที่ไม่ค่อยจะเรื่องมากใครที่อยู่ใกล้ก้อมักสบายใจเพราะคุณไม่เอาเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ มาให้รำคาญใจ คุณเป็นคนรักความสะอาด และความระเบียบเรียบร้อย แต่จะว่าไปแล้วคุณเองเป็นคนที่ค่อนข้าง จะใจร้อน อยู่สักหน่อยแต่ที่ทำให้คุณหงุดหงิดได้นั้นจากคนรอบข้างที่มักหาเรื่องต่าง ๆ มาให้เสมอ ๆ เพราะจริง ๆ แล้วคุณเป็นคนที่ไม่มีปัญหากับใครก่อนอยู่แล้ว แต่อย่ามาหาเรื่องก่อนนะ...จะหาว่าไม่เตือน

ไข่ตุ๋น
คุณเป็นคนง่าย ๆ เรื่อย ๆ กับการใช้ชีวิตของคุณนั้นทำให้ดูเหมือนกับว่าคุณเป็นคนไม่แอ็คทีฟกับการเรียน การทำงาน ซึ่งนั่นทำให้เพื่อน ๆ มองว่าคุณไม่มีความเป็นผู้นำเท่าที่ควรยังดูว่าคุณเป็นคนที่ตัดสินใจทำอะไรช้ากว่าคนอื่น ทางที่ดีควรกระตือรือร้นให้มากกว่านี้เพื่อที่จะไม่ทำให้คนอื่น ๆ มองว่าคุณไม่มีความคิดเป็นของตัวเองฉะนั้นอย่าช้า รีบปรับปรุงตัวเองเป็นคนใหม่ซะนะ........